Yến Sào VinaGreenNest

Chân yến tinh chế -100gram Vinagreennest

3.950.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng

Quà tặng kèm:

  • Táo đỏ
  • Hạt chia

Khối lượng tịnh: 100g

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Chân tổ yến là gì

Chân tổ yến là phần rìa hai bên mép của tổ chim yến. Khi thu hoạch tổ yến hoặc vận chuyển không cẩn thận làm cho các tổ yến bị gãy chân.

Vì chân tổ yến được hình thành đầu tiên trong một tổ yến nên phần chân có độ tuổi cao nhất, có thể nói là phần già nhất của một tổ yến nên được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng.

 Chân tổ yến có tốt không

Chân tổ yến ăn giòn (hơi cứng và ít sợi) vì đây là nền tảng đầu tiên của tổ yến khi chim yến bắt đầu làm tổ nên các sợi yến ở đây bện rất chặt lại với nhau để giữ cho tổ yến không bị rơi khi chịu toàn bộ trọng lượng của trứng và sau đó là chim con.

Nói về giá trị bổ dưỡng thì chân tổ yến hoàn toàn chứa những thành phần dinh dưỡng y hệt tổ, thậm chí còn bổ hơn do đây là những gì tinh túy nhất được yến nhả ra. Vì thế, những người thật sự tinh tường về yến chỉ tìm mua loại sản phẩm này.

Chân tổ yến có ưu điểm là thường ít lông hơn so với yến tai vì lông yến thường tập trung ở vị trí thân yến, ít tập trung ở phần chân. Khi chưng ra thì chân yến nở ít hơn so với yến tai.

Chân tổ yến phù hợp với đa số khách hàng vì giá tương đối mềm so với các loại khác mà cũng tương đối sạch nên khách hàng đỡ tốn công nhặt lông.

=> Vậy chân yến có tốt không? câu trả lời là “” vì những giá trị dinh dưỡng mà chân tổ yến đem lại như chúng tôi đã giải thích phía trên. Tuy nhiên, vì những nhược điểm sau mà chân tổ yến giá rẻ hơn so với những loại khác.

+ Vì ăn giòn giòn, xực xực nên không phù hợp cho trẻ nhỏ chưa nhai tốt (nhất là em bé) và những người lớn tuổi, những người bệnh bị hạn chế khả năng nhai.

+ Mặc dù chân yến ít lông hơn yến nguyên tổ, tuy nhiên vì là phần đế của tổ yến nên thỉnh thoảng bị dính xi măng hoặc vôi (khi yến làm tổ trên vách tường), dính ván gỗ (khi yến làm tổ trên ván gỗ), dính nước sơn (khi làm tổ trên loa)…nên khi làm sẽ phải loại bỏ phần này (hao ít).

+ Hình thức không đẹp mắt (do là phần bể của tổ yến) nên chỉ phù hợp làm quà tặng cho người thân, gia đình hoặc bạn bè, không phù hợp làm quà tặng cho đối tác, cấp trên…

+ Không có nhiều sợi yến sau khi chưng ra, thời gian ngâm và chưng yến lâu hơn so với yến nguyên tổ.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có thời gian nhặt lông thì chúng tôi có thêm sản phẩm chân yến rút lông. Với sản phẩm này, khách hàng sau khi mua về chỉ cần rửa sạch và bỏ lên chưng ăn, không cần phải làm gì cả.

“Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu”

Vinagreen-nest cung cấp ra thị trường sản phẩm Yến Sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của Khánh Hòa nguyên chất, chất lượng, không bán sản phẩm kém chất lượng, pha trộn, không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại. Khâu làm sạch sơ chế bằng thủ công truyền thống. Không bán tổ yến nhập khẩu Malaysia, Indonesia chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

Đến với Yến Sào VinaGreeenNest, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm Yến Sào của chúng tôi là khai thác trực tiếp tại chuỗi Nhà Yến Thiên Nhiên Vinagreennest tại Khánh Hòa.

 

Đặt mua Chân yến tinh chế -100gram Vinagreennest