Bồi bổ cơ thể

Hộp 165-185g Đông trùng hạ thảo tươi

175.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Đông trùng hạ thảo tươi là gì?

Đông trùng hạ thảo tươi là nấm vừa mới thu hoạch, chưa trải qua quá trình sơ chế, sấy hay bào chế thành các sản phẩm khác. Dựa vào nguồn gốc, dạng tươi cũng được chia làm hai loại như sau:

  • Trùng thảo tươi tự nhiên: Hiện nay loại nấm tươi này chỉ còn có ở vùng núi cao Tây Tạng, vì điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và môi trường tại đây thích hợp cho trùng thảo sinh trưởng và phát triển. Sản lượng nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên hàng năm khai thác được vô cùng ít, chỉ khoảng 50 – 80kg/năm.
  • Trùng thảo tươi nhân tạo: Đây là giống nấm được nuôi cấy trên ấu trùng nhộng tằm, vỏ trứng, gạo lứt… trong môi trường thí nghiệm. Chất lượng các loại trùng thảo nhân tạo sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố như môi trường nuôi cấy, kỹ thuật, thời gian nuôi cấy….

 Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi

Trước khi hướng dẫn bạn cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi, bạn cần rửa nấm với nước ấm sạch để loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn bám trên nấm. Nếu dùng đông trùng hạ thảo tươi của Vinagreentech – Dinh dưỡng cho sức khỏe, thì bạn không cần phải rửa; vì nấm được nuôi trồng trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc rửa nấm có thể làm mất các bào tử nấm ở bề mặt.

Dưới đây là một số gợi ý về sử dụng trùng thảo tươi:

  • Đông trùng hạ thảo tươi pha trà
  • Đông trùng hạ thảo tươi nấu chè với hạt sen, long nhãn
  • Đông trùng hạ thảo tươi ngâm với mật ong
  • Đông trùng hạ thảo tươi ngâm với rượu
  • Đông trùng hạ thảo tươi chưng yến
  • Đông trùng hạ thảo tươi chế biến thành các món ăn

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi

Đối với nấm tươi, cách bảo quản tốt nhất là cho vào túi bóng kín và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 5°C. Thời gian bảo quản và sử dụng chỉ nên tối đa từ 10 – 15 ngày.

Sau khoảng thời gian trên, hàm lượng dưỡng chất có thể bị thuyên giảm và biến chất. Khi đó, việc sử dụng nấm sẽ không phát huy được tối đa hiệu quả chăm sóc sức khỏe vốn có, thậm chí trong một số trường hợp có thể gây hại cho sức khỏe.

Đến với Đông Trùng Hạ Thảo Tươi của Vinagreetech quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của chúng tôi là hoàn toàn nguyên chất do chúng tôi trực tiếp nuôi và chăm sóc

 

Đặt mua Hộp 165-185g Đông trùng hạ thảo tươi