Tổ Yến Vinagreennest – địa chỉ uy tín “khai thác yến nguồn gốc Khánh Hoà”

Thị trường yến sào hiện nay “thật giả lẫn lộn”, vậy mua yến sào ở đâu uy tín?

Hãy cùng Vinagreentech theo dõi bài viết dưới dây để hiểu biết hơn thì thị trường yến sào, và lựa chọn đúng sản phẩm an toàn cho sức khoẻ gia đình.

Thị trường yến sào hiện nay ở Việt Nam đang rất hỗn loạn về giá, nhiều người không biết mua như thế nào cho đúng. Thậm chí, cùng một loại yến sào hay cùng thương hiệu nhưng hai địa chỉ bán lại có hai mức giá hoàn toàn khác nhau.

Vì muốn thu lợi nhuận cao, nhiều đơn vị hoặc chủ hộ kinh doanh đã phân phối cho ra thị trường vô số yến bẩn, yến rẻ, yến kém chất lượng chỉ 15k-20k/hũ, lũng đoạn cạnh trạnh một cách không lành mạnh, đặc biệt nguy hiểm hơn là sức khoẻ cho người sử dụng.

Chiêu trò “giả mạo” yến sào trên thị trường yến sào hiện nay

Trên thị trường yến sào hiện nay có rất nhiều hình thức làm giả yến sào nhằm qua mặt người tiêu dùng, phần lớn kẻ xấu đều áp dụng theo công thức 20 – 30 – 40% yến sào thật và 80 – 70 – 60% là yến sào giả. Sự pha tạp này sẽ khiến người tiêu dùng khó phân biệt hơn, đồng thời không tốn nhiều công sức khi làm giả nhưng vẫn thu được khoản lợi nhuận rất lớn.

Hoặc trên các sợi yến thật kẻ gian sẽ trộn lẫn thêm mủ trôm và rau câu để tạo tổ yến theo một tỷ lệ nhất định. Hoặc nhiều kẻ gian manh hơn sử dụng bún tàu để trộn thêm vào yến thật. Quá trình này kẻ gian thực hiện rất tỉ mỉ và công phu, người dùng không có kinh nghiệm rất dễ bị qua mặt và mua nhầm sản phẩm yến trên thị trường yến sào hiện nay.

Yến giả – hiện đang bày bán trên thị trường

Còn có một hình thức làm giả khác chính là nhập yến từ nước ngoài như ở Malaysia, Thái Lan,…chưa qua chế biến cũng như lẫn nhiều tạp chất. Sau đó kẻ gian sẽ chà xát tổ yến với dầu ăn nhằm không để sợi yến gãy, vụn. Sau đó sẽ đem tổ yến tẩy trắng bằng hóa chất công nghiệp và rao bán khắp nơi trên thị trường yến sào hiện nay.

Cụ thể “Theo Báo tuổi trẻ cho hay, Bộ phận hải quan sân bay Nội Bài đã cập nhật thông tin vụ nhập lậu hơn 6 tấn yến tổ từ  Malaysia, Singapore về Việt Nam nhằm thu lợi bất chính. => Điều này là một minh chứng cho các hành vi trên.

Tổ yến sào thật nhưng đã chết, chỉ còn là bã xác

Hành vi làm giả tổ yến sào thật này cũng khó để người dùng phát hiện bởi trên thực tế đây đúng là tổ yến thật, nhưng đã quá hạn sử dụng, mất hết giá trị dưỡng chất. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng trong tổ yến này đã được kẻ gian ngâm và hoà tan với nước trước đó. Sau đó người dùng mua được chỉ là bã yến và sẽ không có bất kỳ tác dụng nào mà yến đem lại nữa.

Với những chiêu trò làm giả tổ yến tinh vi trên thị trường yến sào hiện nay, người dùng nếu không phân biệt được thì việc mua nhầm hàng giả là rất cao. Khi ấy tiền mất tật mang mà yến sào còn không đem lại giá trị dinh dưỡng nào cho sức khỏe.

Yến sào Vinagreennest – Địa chỉ cung cấp yến sào uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Vinagreentech trực tiếp khai thác yến tổ nguồn gốc Khánh Hoà

Nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng mà Yến Tổ Khánh Hòa đảm bảo chất lượng hơn.

Tỉnh Khánh Hòa là nơi được thiên nhiên ban tặng nhiều đặc sản nổi tiếng đặc biệt phải kể tới yến sào. Tổ yến ở đây được đánh giá là chất lượng hơn cả do thời tiết, địa hình khu vực này tạo nên những chiếc tổ yến ngon và giàu giá trị.

Tỉnh Khánh Hoà thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam với bờ biển dài tuyệt đẹp chạy từ đầu đến cuối tỉnh, có rất nhiều hoang đảo là nơi trú ngụ của cộng đồng chim yến lớn nhất nước, tạo điều kiện thích hợp để chim yến xây tổ. Bởi theo các chuyên gia nghiên cứu, Yến sào vùng Khánh Hoà đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất, gấp 3-4 lần Yến sào của các vùng miền khác.

Tổ Yến tinh chế Vinagreennest

Nhờ vị trí địa lí ven biển, nên nguồn thức ăn vùng biển dồi dào, nhiều khoáng chất

Biển Nha Trang và các bờ biển lân cận chứa nhiều loại hải sản. Tôm cá, sinh vật biển phong phú, giàu dưỡng chất. Là nguồn thức ăn dinh dưỡng cung cấp cho chim yến mỗi mùa sinh sản. Vì vậy chất lượng nước dãi yến do chim yến tiết ra luôn đảm bảo nhiều thành phần dưỡng chất quý hiếm. Mùi vị tổ yến thơm hơn những loại chim yến chỉ ăn côn trùng, sâu bọ…

 

Tin Liên Quan