Vinagreentech tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới – Tổng kết Quý I/2024

Ngày 14 tháng 04 năm 2024 – Tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Vinagreentech đã tổ chức lễ họp báo ra mắt sản phẩm mới. Cùng với đó là tổ chức buổi lễ Tổng kết Quý I năm 2024 của hệ thống Yến sào – Đông trùng hạ thảo Vinagreentech.

Sau một thời gian dài ấp ủ, nghiên cứu, điều chế, thử nghiệm và đưa vào sản xuất!

Công ty TNHH Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Vinagreentech đã chính thức cho ra mắt 05 dòng sản phẩm mới bao gồm:

  1. Nầm Linh Chi Nguyên Bà Tử
  2. Trà Đông Trùng Hạ Thảo/ Trà Đông Trùng Hạ Thảo Linh Chi
  3. Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Yến Sào Pro-NestNuts
  4. Yến Chưng Đường Phèn Canxi
  5. Cao Chiết Nấm Cô Đặc AS-King

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên đầu, các sản phẩm của Vinagreentech đều đạt chất lượng cao, đúng công thức, đúng thành phần đã được công bố và được kiểm soát kỹ càng theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế, nguyên liệu cũng được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo cho sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Buổi lễ được tổ chức với sự góp mặt của bà Đỗ Thị Nhâm – Giám đốc Điều hành; ông Phạm Đồng Khiêm – người đồng sáng lập; cùng với sự hiện diện của các quý đối tác, các đại diện đến từ các nhà phân phối và các đại lý của chuỗi hệ thống Yến sào – Đông trùng hạ thảo Vinagreentech! Thay mặt BLĐ công ty Bà Nhâm Đỗ đã đại diện phát biểu khai mạc chương trình cũng như có những chia sẻ về quá trình tạo ra sản phẩm mới.

 

Với bài phát biểu và những chia sẻ hết sức thực tế của mình trong suốt quá trình nghiên cứu và tạo ra thành những sản phẩm mới bà Đỗ Thị Nhâm đã mang lại góc nhìn sâu sắc trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nguồn dược liệu tự nhiên của Việt Nam.

Trong sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ quý Nhà phân phối, đại lý của Vinagreentch nghi thức ra mắt sản phẩm và ấn nút mở bán phục vụ sức khỏe cộng đồng đã được diễn ra trang trọng đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình đồng hành của chuỗi hệ thống Yến sào – Đông trùng hạ thảo Vinagreentech với sức khoẻ của người tiêu dùng.

Cũng tại buổi lễ, Công ty TNHH Đầu Tư và XNK Vinagreentech đã tổ chức chương trình Tổng kết Quý  I – 2024 nhằm tri ân đến những đại lí có thành tích xuất sắc trong năm 2024 và tặng quà tri ân đến những đối tác là nhà phân phối – đại lý đã đến tham dự trong buổi lễ vừa qua!
Trong không khí hân hoan, buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công! Đánh dấu một cộc mốc mới trong sự phát triển và đồng hành với sức khỏe người tiêu dùng

Tin Liên Quan